Home » Danh sách doanh nghiệp xkld uy tín » Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư MH Việt Nam

Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư MH Việt Nam

Công ty cổ phần xúc tiến đầu tư MH Việt Nam hiện đang là một trong những đơn vị chuyên về lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản , du học Nhật Bản  thuộc cty con của tập đoàn Minh Thanh Group
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động,hiện nay công ty cổ phần xúc tiến đầu tư MH Việt Nam là một trong những đơn vị mạnh nhất và uy tín nhất trong lĩnh vực xuất khẩu lao động nhật bản

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty xuất khẩu lao động Mh-Hr luôn khẳng định sự uy tín, thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ hiệu quả nhất cho người lao động. Trải qua hơn 10 năm hoạt động,Mh-Hr tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tuyển chọn và đào tạo lao động đi làm việc ở nước ngoài. Mỗi năm,Mh-Hr phái cử trên 1000 người sang làm việc thành công tại các cơ sở tiếp nhận tại Nhật Bản. Hiện nay, Mh-Hr đang quản lý trên 3000 kỹ sư, thực tập sinh đang thực tập tại Nhật Bản.Song song với các dịch vụ, Công ty xuất khẩu lao động Mh-Hrluôn có chính sách hỗ trợ người lao động trong quá trình làm việc tại Nhật Bản. Đồng thời cam kết đảm bảo giới thiệu việc làm cho thực tập sinh sau khi về nước. Bên cạnh đó, Mh-Hr luôn tiếp nhận những đơn hàng chất lượng, đa dạng ngành nghề với mức chi phí đi Nhật hợp lý nhất.Mh-Hr luôn nỗ lực phấn đấu trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu việc làm cho người lao động.

Sáng ngày 8/3/2017, Công ty xklđ Minh Thanh Group vinh dự là 1 trong 8 doanh nghiệp được Bộ trưởng Bộ LĐTB&XH Đào Ngọc Dung trao tặng bằng khen “Doanh nghiệp xuất sắc trong hoạt động đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng”. Bằng khen của Bộ LĐTB&XH là minh chứng cho sự nỗ lực, uy tín và thương hiệu của Mh-Hr trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường việc làm Nhật Bản.

Lý do nên chọn công ty Mh-Hr khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện nay, trên thị trường việc làm Nhật Bản xuất hiện ngày càng nhiều trung tâm/công ty xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, trong suốt hơn 10 năm qua,Mh-Hr tự hào là một địa chỉ uy tín và đứng đắn cho lao động Việt. Dưới đây là những lý do người lao động nên chọn Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Mh-Hr khi đi sang Nhật làm việc:

công ty jvnetMh-Hr là 1 trong 8 công ty xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam

công ty jvnet Tuyển dụng lao động trực tiếp không thông qua trung gian, môi giới

công ty jvnet Tiếp nhận nhiều đơn hàng chất lượng và đa dạng ngành nghề cho lao động lựa chọn, đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động.

công ty jvnet Tham gia chương trình xklđ tại Mh-Hr, người lao động sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức về ngoại ngữ, kỹ năng tay nghề và bồi dưỡng những kiến thức cần thiết trước khi xuất cảnh trong môi trường tiện nghi, hiện đại và mang đậm phong cách Nhật Bản.

công ty jvnet Mh-Hr luôn có chính sách hỗ trợ cho người lao động trong quá trình làm việc tại Nhật Bản

công ty jvnet Luôn cam kết đảm bảo giới thiệu việc làm cho thực tập sinh sau khi hết hạn hợp đồng về nước

Để đảm bảo quyền lợi cũng như tránh gặp phải những công ty “ma” hay các đối tượng cò môi, môi giới, người lao động nên trực tiếp đến văn phòng của Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Mh-Hr để được đội ngũ tư vấn chi tiết, chính xác và nhanh nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty xuất khẩu lao động sang Nhật uy tín Mh-Hr có địa chỉ văn phòng dưới đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ MH VIỆT NAM
Địa chỉ văn phòng nộp hồ sơ : Số 59 Phương Liệt Thanh Xuân Hà Nội
Phòng tuyển dụng Mr Hùng 0914.367.315- 096.374.5538
Trung tâm đào tao:
Trung tâm đào tạo Quang Minh Mê Linh Hà Nội
Trung tâm Cầu Diễn Hà Nội
Trung tâm Pháp Vân Hà Nội

Check Also

Thông tin công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Nam Việt

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Nam Việt ( NamViet …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315