Home » Danh sách doanh nghiệp xkld uy tín » Thông tin công ty SONA – Công ty xuất khẩu lao động Sona (SONA.,JSC)

Thông tin công ty SONA – Công ty xuất khẩu lao động Sona (SONA.,JSC)

Công ty Sona (Công ty TNHH Một thành viên Cung ứng Nhân lực Quốc tế và Thương mại SONA) tên thường gọi công ty xuất khẩu lao động Sona là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, SONA đã đưa được hơn 50.000 lao động đi làm việc ở trên 20 nước và vùng lãnh thổ nước ngoài.

Quá trình hình thành và phát triển công ty SONA

Công ty TNHH MTV Cung ứng Nhân lực Quốc tế và Thương mại – SONA ( công ty sona trước đây là Công ty Dịch vụ lao động ngoài nước trực thuộc Cục Quản lý Lao động Ngoài nước – Bộ Lao động Thương binh và Xẫ hội) được thành lập năm 1990. Từ một cơ sở nhỏ hẹp với 17 cán bộ công nhân viên, nhưng với ý chí và sự đồng lòng, quyết tâm của các thế hệ Lãnh đạo, CNCNV đã nỗ lực quyết tâm không ngừng để đưa Công ty SONA trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và đào tạo lao động xuất khẩu với một Trường Đào tạo có quy mô lớn.

 • 1990: Công ty TNHH MTV Cung ứng Nhân lực Quốc tế và Thương mại (SONA) ra đời trong bối cảnh chuyển đổi hoạt động của Trạm Dịch vụ Lao động ngoài nước thuộc Cục Hợp tác quốc tế về lao động với nước ngoài – Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội theo mô hình doanh nghiệp trong thời kỳ những năm đầu mở cửa và hội nhập kinh tế quốc tế. Hoạt động chính của công ty xklđ sona là dịch vụ cung cấp các ấn phẩm văn hóa, hàng hóa cho người lao động đang làm việc tại các nước Đông Âu.
 • 1993: Bộ Lao động –TBXH chính thức thành lập Công ty Dịch vụ Lao động ngoài nước trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế về lao động theo Quyết định số 340/LĐTBXH-QĐ ngày 09/6/1993. Công ty chính thức mở hoạt động dịch vụ cung ứng lao động, tu nghiệp sinh sang Nhật Bản
 • 1997: Công ty SONA mở hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa
 • 2000: Công ty SONA mở hoạt động kinh doanh Đại lý vé máy bay
 • 2001: Mở hoạt động Tư vấn Du học nước ngoài
 • 2008: Hoàn thành xây dựng và thành lập Trường Đào tạo Lao động Xuất khẩu
 • 2015: Thực hiện cổ phần hoá, chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Cung ứng Nhân lực Quốc tế và Thương mại (SONA.,JSC)
Công ty TNHH Một thành viên Cung ứng Nhân lực Quốc tế và Thương mại (SONA) tên thường gọi công ty xuất khẩu lao động Sona
Công ty TNHH Một thành viên Cung ứng Nhân lực Quốc tế và Thương mại (SONA) tên thường gọi công ty xuất khẩu lao động Sona

Các lĩnh vực kinh doanh chính của công ty SONA

 • Xuất khẩu lao động
 • Đào tạo
 • Tư vấn du học
 • Đại lý vé máy bay

Với nhiều năm kinh nghiệm, với uy tín và thương hiệu, với năng lực hoạt động và chất lượng dịch vụ, mỗi năm cong ty sona đưa đi trung bình hơn 2.000 chuyên gia, lao động, thực tập sinh trong các ngành nghề khác nhau sang làm việc tại nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Macao, Séc, Nga, Ucraina, Rumania, Malaysia, Trung Đông, Libya,… SONA đã hợp tác với nhiều tập đoàn lớn trên thế giới :,…………

Bên cạnh đó, Công ty cũng không ngừng khai thác mở rộng thị trường ra nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ, đa dạng hoá ngành nghề.

Với thành tích đưa được hơn 50,000 lao động đi làm việc ở nước ngoài, Công ty SONA đã được Chính phủ, Bộ Lao động tặng nhiều bằng khen vì có thành tích tốt trong cộng cuộc phát triển kinh tế và xây dựng đất nước; tạo công ăn việc làm cho người lao động, đóng góp tích cực vào chủ trương xóa đói giảm nghèo bền vững của Đảng và Chính phủ.

Đối với Khách hàng: SONA sẽ cung cấp các dịch vụ/giải pháp hoàn hảo và toàn diện về nguồn nhân lực có chất lượng của Việt Nam để lại sự thành công cho Khách hàng.

Đối với Người lao động: SONA sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn tuyển dụng tốt nhất để người lao động tự nguyện lựa chọn việc làm phù hợp ở trong và ngoài nước. SONA sẽ luôn đồng hành để bảo vệ quyền lợi, lợi ích chính đáng của người lao động.

Đối với nhân viên: SONA phấn đấu xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và đoàn kết; tạo điều kiện tối đa cho nhân viên phát huy hết năng lực và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên công ty.

Xem thêm danh sách: 

Danh sách Top 10 công ty xuất khẩu lao động hoạt động uy tín năm 2018

Danh sách công ty xuất khẩu lao động Miền Bắc 

Danh sách công ty xuất khẩu lao động Miền Nam  

Danh sách các công ty xuất khẩu lao động đã bị đình chỉ, thu hồi giấy phép mới nhất

Tìm hiểu thêm về các đơn hàng mới nhất tại các thị trường :

Xem thêm: Top các đơn hàng xuất khẩu lao động Đài Loan tốt nhất

Tìm hiểu: Những thay đổi mới nhất về Xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018.

Xem chi tiết: 11 thông tin quan trọng về Xuất khẩu lao động Singapore năm 2018.

Tìm hiểu: Thông tin tuyển xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2018.

Theo dõi: Thông tin tuyển dụng đi xuất khẩu lao động các nước Châu Âu năm 2018

 • cong ty xuat khau lao dong sona
 • dia chi cong ty xuat khau lao dong sona
 • cong ty xuat nhap khau lao dong sona
 • cong ty sona tuyen lao dong xuat khau
 • cong ty cung ung xuat khau lao dong sona
 • cty xkld sona

Check Also

Thông tin công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Nam Việt

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Nam Việt ( NamViet …

One comment

 1. Cho e hỏi công ty mình có đợt xuất khẩu sang hàn quốc không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *