Breaking News
Home » Danh sách doanh nghiệp xkld uy tín » Thông tin công ty VINAGIMEX – Công ty xuất khẩu lao động VINAGIMEX

Thông tin công ty VINAGIMEX – Công ty xuất khẩu lao động VINAGIMEX

Công ty Vinagimex – Công ty xkld VINAGIMEX là Công ty thuộc Liên minh hợp tác xã Việt Nam. Trước đây, Công ty là doanh nghiệp Nhà nước, kể từ ngày 12/06/2012 Công ty đã chuyển đổi hoạt động sang hình thức cổ phần. Hoạt động kinh doanh chính của Công ty là đào tạo và xuất khẩu lao động Việt Nam đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài.

Trụ sở chính của Công ty đóng tại Hà Nội, tuy nhiên công tác đào tạo và phái cử Thực tập sinh Nhật Bản do VINAGIMEX tại TP. Hồ Chí Minh đảm trách.

vinagimex 1
Công ty xuất khẩu lao động VINAGIMEX

Công ty xuất khẩu lao động VINAGIMEX được Bộ lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam cấp giấy phép “Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài” và cũng được sự đồng ý của JITCO cho phép đơn vị chúng tôi phái cử Thực tập sinh sang Nhật học tập và làm việc.

Lĩnh vực xuất khẩu lao động của công ty:

 • Cty vinagimex đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động và đã đưa được hơn 20.000 lao động phổ thông và lao động kỹ thuật đi làm việc tại các quốc gia và vùng lãnh thổ: Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Singapore, thị trường lao động Đài Loan, Trung Đông …
 • Các thực tập sinh đều được vinagimex tai tphcm tuyển chọn từ các trường đại học, cao đẳng và trung cấp nghề có liên kết với Công ty hoặc lao động có tay nghề đang làm việc tại các Công ty.
 • Các thực tập sinh đều được Công ty tuyển chọn kỹ lưỡng đáp ứng các yêu cầu theo quy định như: trình độ, sức khỏe, tuổi… Ngoài ra còn phải là những người siêng năng, cần cù, chịu khó học hỏi, nhiệt tình trong công việc.
vinagimex
Công ty xuất khẩu lao động VINAGIMEX
 • Cty xkld vinagimex có đội ngũ nhân viên phụ trách giảng dạy, đào tạo nhân lực, hướng nghiệp là các chuyên gia người Nhật, người Việt là những người có kinh nghiệm học tập, làm việc ở Nhật.
 • Cung cấp nguồn nhân lực nhanh chóng, chất lượng, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Đạt năng lực Nhật Ngữ N3 (Có khả năng đàm thoại trong cuộc sống hàng ngày và giao tiếp trong công việc)
 • Trước khi xuất cảnh các Thực tập sinh đều được trang bị đầy đủ kiến thức về văn hóa Nhật, tác phong công việc, ý thức trong sinh hoạt, pháp luật và cách rèn luyện thể lực để có một cuộc sống an toàn và khỏe mạnh tại Nhật thông qua quá trình giáo dục toàn diện của Công ty.
 • Có văn phòng đại diện ở Nhật (Thường xuyên liên lạc với Tổ chức giám sát, Cơ quan tiếp nhận, xử lý nhanh chóng khi có sự cố).
 • Công ty vinagimex thường xuyên liên lạc với thực tập sinh và gia đình thực tập sinh, khi có sự cố xảy ra, nhanh chóng nắm bắt tình huống và giải quyết kịp thời.
 • Giới thiệu việc làm cho các Thực tập sinh khi kết thúc hợp đồng (Hỗ trợ tìm việc cho tất cả các Thực tập sinh khi hoàn thành chương trình và về nước đúng hạn).

Công tác phái cử thực tập sinh kỹ năng của công ty:

Phái cử Thực tập sinh kỹ năng của Công ty VINAGIMEX được thực hiện thông qua 2 công việc: Giới thiệu nguồn nhân lực và Đào tạo nguồn nhân lực. Công ty chúng tôi rất tâm huyết và tập trung mọi nguồn lực để thực hiện tốt nhất 2 công việc trên, nên từ trước đến nay Công ty chúng tôi đã phái cử sang Nhật toàn những Thực tập sinh ưu tú.

vinagimex 2
Công ty xuất khẩu lao động VINAGIMEX

– Giới thiệu nhân lực: Công ty VINAGIMEX có các văn phòng đại diện tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Do đó chúng tôi đã chọn lựa được những Thực tập sinh ưu tú, có ý chí cao nhất và giới thiệu các Thực tập sinh này cho Công ty tiếp nhận, Tổ chức giám sát.

– Đào tạo nhân lực: Các Thực tập sinh sẽ được tập trung tại Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực của VINAGIMEX và được đào tạo, huấn luyện liên tục trên 6 tháng. Qua quá trình đào tạo, các Thực tập sinh được đào tạo tiếng Nhật một cách khoa học, bài bản, hiểu được cách suy nghĩ của người Nhật, văn hóa, sinh hoạt và đặc biệt là ý thức, tác phong trong công việc. Qua đó giúp Thực tập sinh thích nghi tốt với môi trường mới và tiếp thu tốt khoa học kỹ thuật tiên tiến cũng như nâng cao năng lực tiếng Nhật

Vì “chất lượng đào tạo”, công ty vinagimex tuyển dụng lao động đài loan và lao động các nước khác, luôn chú trọng công tác đào tạo toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam, đặc biệt là cho các Thực tập sinh trước khi sang Nhật có được những kiến thức, tác phong, ý thức cần thiết cho quá trình lao động, học tập và sinh hoạt tại Nhật.

Địa chỉ :

 • Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực VINAGIMEX:
  Địa chỉ : Lầu 7, 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm danh sách: 

Danh sách Top 10 công ty xuất khẩu lao động hoạt động uy tín năm 2018

Danh sách công ty xuất khẩu lao động Miền Bắc 

Danh sách công ty xuất khẩu lao động Miền Nam  

Danh sách các công ty xuất khẩu lao động đã bị đình chỉ, thu hồi giấy phép mới nhất

Tìm hiểu thêm về các đơn hàng mới nhất tại các thị trường :

Xem thêm: Top các đơn hàng tuyển lao động xuất khẩu đài loan tốt nhất

Tìm hiểu: Những thay đổi mới nhất về Xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018.

Xem chi tiết: 11 thông tin quan trọng về Xuất khẩu lao động Singapore năm 2018.

Tìm hiểu: Thông tin tuyển xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2018.

Theo dõi: Thông tin tuyển dụng đi xuất khẩu lao động các nước Châu Âu năm 2018

công ty vinagimex 43 kim đồng tuyển dụng
cong ty vinagimex tai ha noi

cong ty vinagimex tphcm
cong ty vinagimex 140 hoang sam
cong ty vinagimex ha noi
cong ty vinagimex xkld
công ty cổ phần vinasimex
cong ty vinagimex 43 kim dong

Check Also

Thông tin công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Nam Việt

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Nam Việt ( NamViet …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315