Home » Du học tại Hàn Quốc » Điều kiện du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Điều kiện du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Điều kiện tuyển sinh du học Hàn Quốc vừa học vừa làm năm 2016

– Học sinh tốt nghiệp cấp 3 (tuổi từ 26 trở xuống), Trung cấp, Cao đẳng (27 tuổi trở xuống), Đại học (29 tuổi trở xuống).

– Có thành tích học bạ hoặc bảng điểm trung bình từ 5.0 trở lên.

– Không mắc các bệnh truyền nhiễm, các bệnh nguy hại tới tính mạng.

– Không có tiền án, tiền sự, không thuộc diện cấm xuất cảnh của Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh.

– Chưa từng nhập cảnh vào Hàn Quốc với bất kỳ hình thức nào hoặc chưa từng bị từ chối cấp tư cách lưu trú vào Hàn Quốc.

Hồ sơ bao gồm :

– Sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin có xác nhận địa phương, Hộ chiếu.

– 10 ảnh 4*6 nền trắng, hộ chiếu (nếu có).

– Bằng cấp, học bạ, bảng điểm (bản gốc).

–  Hộ khẩu, CMT học viên, CMT người bố và mẹ (bản gốc).

– Giấy khai sinh (bản sao).

– Giấy chứng minh thu nhập của người bảo lãnh ( Công ty hướng dẫn).

– Giấy xác nhận xuất ngũ ( nếu có).

 

Các bạn cằn giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ Anh Hùng 0914.367.315

Xem thêm :

Điều kiện du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Check Also

Tuyển sinh du học vừa học vừa làm Hàn Quốc ( Visa D4) bao trúng 100%

Tuyển sinh du học vừa học vừa làm Hàn Quốc ( Visa D4) bao trúng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *