Home » Hỏi đáp, tư vấn,tin tức về xkld » Hỏi đáp thị trường Singapore » tư vấn tìm việc lao động phổ thông thu nhập cao tại singapore?

tư vấn tìm việc lao động phổ thông thu nhập cao tại singapore?

xin chào các anh chị,tôi năm nay 33 tuổi,hiện tôi đang rất muốn được sang xkld singgapore làm việc nhưng kỹ năng giao tiếp tiếng anh kém,xin cho hỏi với độ tuổi và giao tiếp kém như vậy liệu tôi có thể đi xklđ được không,nếu được thì có đơn hàng nào là lao động phổ thông mà có mức thu nhập cao phù hợp với tôi không ạ

Trần Thị Thụy

Trả lời :

chào bạn yêu cầu tối thiểu đi singapore đó là giao tiếp tốt tiếng anh và tiếng trung vì vậy bạn cần cải thiện ngoại ngữ mới đi đủ điều kiện phỏng vấn đi singapore nhé. Với độ tuổi của bạn vẫn đủ điều kiện đi các đơn hàng singapore .Bạn cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ 0914.367.315 hoặc phản hồi bên dưới nhé.

tư vấn tìm việc lao động phổ thông thu nhập cao tại singapore

Check Also

Hỏi đáp: Học hết cấp 2 có đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được không?

Hiện tại vẫn còn khoảng 20% lực lượng lao động Việt Nam mới tốt nghiệp …

2 comments

  1. Chao ban minh bay gio la 29t minh muon sang Singapore xkld ..Tieng anh giao tiep OK ,tieng trung chut xiu tieng nhat vua du hieu…vay hien tai co don hang nao phu hop voi minh ko ..Chi phi la bao nhieu..

  2. Cho e hỏi trung tâm tư vấn,e muốn tuyển sang singapore! E năm nay 29 tuổi đã đi lao động đài Loan 9 năm,tiếng trung giao tiếp tốt,cũng biết ít chữ cứng!cho e xin hỏi trung tâm tư vấn là,e về Hàn xì cơ khí có tay nghề và Hàn tốt với loại Hàn dây bọc thuốc và co2!e cũng có thể đọc bản vẽ về chuyên môn của e,xin hỏi trung tâm theo e nhé vậy nên đi những đơn hàng nào ạ! Và cho e hỏi phí xuất cảnh là bao nhiêu ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *