Home » Du học tại Hàn Quốc » Tuyển sinh du học vừa học vừa làm Hàn Quốc ( Visa D4) bao trúng 100%

Tuyển sinh du học vừa học vừa làm Hàn Quốc ( Visa D4) bao trúng 100%

Tuyển sinh du học vừa học vừa làm Hàn Quốc ( Visa D4) bao trúng 100%

Công ty TNHH tư vấn du học quốc tế Bảo Dương tiếp nhận hồ sơ chương trình vừa học vừa làm tại Hàn Quốc năm 2017 dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp PTTH và sinh viên các trường Trung học, Cao đẳng và Đại học muốn học hỏi và nâng cao kỹ năng chuyên môn tại Hàn Quốc.

 

 1. Đối tượng và tiêu chuẩn tuyển chọn:
 • Trường Đại học Achu: cần gấp 100 bạn sinh năm 1996-1999 bay kì tháng 9/2017 ( Website trường : https://www.ajou.ac.kr/en/) Xem chi tiết trường bên dưới.
 • Nam, nữ tuổi 18 – 25 đã tốt nghiệp PTTH và Trung cấp
 • Nam, Nữ tuổi từ 25- 35 đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học
 • Đủ điều kiện sức khỏe đi học tập và làm việc ở nước ngoài theo quy định
 • Có đầy đủ bằng cấp và học bạ
 • Những học sinh, sinh viên đã đi làm rồi thì cần giấy xác nhận của cơ quan nơi làm việc.
 1. II. Chuyên ngành và thời gian tham gia chương trình du học: Chia làm 04 giai đoạn
 2. Giai đoạn 1: Học tiếng Hàn Quốc tại Công ty 3- 4 tháng.
 3. Giai đoạn 2: Cấp Visa D4: Nhập trường và học ngôn ngữ tại Hàn Quốc 06 tháng hoặc một năm tùy thuộc vào cấp độ học chuyên ngành.
 • Sau khi nhập học ngôn ngữ Hàn Quốc tại Trường học viên sẽ được giới thiệu đi làm thêm phù hợp cho từng học viên, thu nhập cao hay thấp tùy thuộc vào khả năng giao tiếp tiếng Hàn và sức khỏe của học viên.
 1. Giai đoạn 3: cấp Visa D2: Học chương trình Cao đẳng hoặc Đại học (Tùy chọn của Du học sinh)
 • Chuyên ngành: Sau chương trình học ngôn ngữ Hàn Quốc du học sinh tự đăng ký các chuyên ngành phù hợp của mình, thời gian học cũng tùy thuộc theo ngành học từ 2-3 năm.
 1. Giai đoạn 4: Sau khi học hết chương trình chuyên ngành: Học nghề, Cao đẳng hoặc Đại học du học sinh được thi nghề để tuyển thẳng vào các Công ty lao động Hàn Quốc làm việc tại đó và đổi Visa E7 dạng Visa kỹ thuật viên.

III. Quyền lợi khi tham gia chương trình:

– Đảm bảo đạt tỷ lệ visa cao.

– Được Nhà trường và Công ty giới thiệu việc làm tại Hàn Quốc với mức lương trung bình từ 25.000.000đ đến 40.000.000đ/tháng khi hết giai đoạn học tiếng Hàn Quốc.

Hỗ trợ tư vấn chứng minh tài chính.

– Được nhà trường và Công ty chăm lo cuộc sống ban đầu cho toàn bộ học sinh khi mới sang Hàn Quốc.

IV: Hồ sơ bao gồm:

 1. Giấy khai sinh (bản sao).
 2. Bằng tốt nghiệp THPT, Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học ( bản gốc ).
 3. Học bạ THPT, bảng điểm nếu đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng, Đại học (bản gốc).
 4. Chứng minh thư nhân dân học viên ( bản gốc)
 5. Sổ hộ khẩu ( bản gốc)
 6. 20 ảnh 3×4 và 20 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 3 tháng trở lại (phông nền trắng).
 7. Hộ chiếu (bản gốc)
 8. Sơ yếu lý lịch tự thuật ( theo mẫu )
 9. Giấy khám sức khỏe
 10. Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (Bản công chứng)
 11. Giấy chứng nhận thu nhập và nghề nghiệp của người bảo lãnh
 12. Giấy xác nhận đã làm việc (dành cho những người đã từng đi làm)
 13. 13. Hồ sơ chứng minh tài chính (sẽ được hướng dẫn cụ thể tại công ty)

V: Thời gian, thủ tục đăng ký và chi phí:

 1. Thời gian nhập hoc: Tháng 3, 6, 9, 12 các học viên phải hoàn thiện toàn bộ hồ sơ trước mỗi kỳ nhập học 03 tháng.
 2. Tiến trình hoàn thiện và xử lý hồ sơ:
 3. Bước 1: Nghe tư vấn và tìm hiểu thông tin khóa học
 4. Bước 2: Đăng ký, ký hợp đồng tham gia chương trình, nhập học tiếng Hàn Quốc
 5. Bước 3: Chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết theo hướng dẫn
 6. Bước 4: Hướng dẫn làm Visa theo quy định của lãnh sự quán và ĐSQ Hàn Quốc tại Việt Nam
 7. Bước 5: Xuất cảnh
 8. Chi phí: Từ 8.500USD – 11.000 USD, tùy theo quy định học phí của mỗi Trường Bao gồm: (Tiền học phí tại Hàn Quốc 06 tháng hoặc 01 năm, tiền ký túc xá 06 tháng, Visa, vé máy bay)

– Học viên phải tham gia khóa đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Công ty ( thời gian đào tạo 03 tháng trở lên, chi phí đào tạo 2,500.000 đ/tháng bao gồm tiền học phí, tiền ở)

Ghi chú:

– Mức dự trù kinh phí có thể thay đổi không đáng kể theo tình hình tỷ giá đồng Won với đồng Việt Nam hoặc nhà trường điều chỉnh học phí theo pháp luật Hàn Quốc.
– Tùy theo mức thu học phí của một số trường thấp hơn so với mức trong thông báo Công ty sẽ thông báo cụ thể tới gia đình và du học sinh tham gia chương trình.

Công ty TNHH tư vấn du học quốc tế Bảo Dương 

Địa chỉ số 82 phố Duy Tân Cầu Giấy Hà Nội 

Đăng ký tư vấn thông tin du học liên hệ Anh Hùng 0914.367.315

 

Đại học Ajou  Hàn Quốc (Ajou University)

Là trường đại học tư thục được thành lập năm 1973, sau một thời gian ngắn đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ uy tín nhất của Hàn Quốc. Ban đầu, Trường chỉ là một trường cao đẳng kỹ thuật, sau 30 năm trưởng thành và phát triển, trường đã dần lớn mạnh và ngày nay trở thành một trong 10 trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường có 1367 giáo viên, 2128 nhân viên cùng với trường đại học liên kết từ 59 quốc gia trên thế giới qua 4 tổ chức giáo dục.

Sinh viên  Trường Đại học Ajou Hàn Quốc
Trường Đại học Ajou  Hàn Quốc
Đại học Ajou nằm ở thành phố Suwon cách thủ đô Seoul 30 km về phía nam. Suwon là một thành phố công nghiệp và thương mại, trung tâm khoa học công nghệ đa nghành, thủ phủ của tập đoàn công nghệ nổi tiếng Samsung. Tuy nhiên, thành phố vẫn bảo tồn và gìn giữ được những di tích lịch sử, truyền thống, lễ hội văn hóa đặc sắc của người Hàn Quốc, tiêu biểu như thành cổ Hwaseong, nơi được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1997.
Ajou được xem là đại học có nhiều chương trình hợp tác quốc tế, trường có quan hệ đối tác với hơn 200 trường đại học và các tổ chức hàn lâm ở 58 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Hàng năm Đại học Ajou tiếp nhận khoảng 750 sinh viên nước ngoài đến học tập và nghiên cứu dưới nhiều chương trình khác nhau.
Là trường đại học đa nghành, các lĩnh vực mũi nhọn của Ajou bao gồm điện tử và công nghệ thông tin, công nghệ nano, công nghệ y sinh, quản trị kinh doanh. Với mục tiêu “Tầm nhìn 2023”, Ajou đang phấn đấu để trở thành đại học tầm cỡ quốc tế trong đầu thập kỷ tới.
Đại học Ajou là điểm đến của nhiều sinh viên Việt Nam ở hầu hết các chuyên nghành đào tạo như kỹ thuật điện tử và công nghệ thông tin, khoa học tự nhiên, y dược, quản trị kinh doanh v.v. Với tổng số hơn 40 thành viên, cộng đồng sinh viên Việt Nam đã và đang trở thành một trong những nhóm sinh viên quốc tế tiêu biểu ở Đại học Ajou trên nhiều lĩnh vực như nghiên cứu khoa học, giao lưu văn hóa, thể thao v.v.
Trường Đại học Ajou  Hàn Quốc
Trường đại học Ajou nằm ở thành phố Suwon, thành phố được coi là trung tâm văn hóa, công nghệ của Hàn Quốc. Với những nét đặc trưng riêng biệt, thành phố này được đánh giá là một môi trường học tập lý tưởng.
Trước hết đây là một thành phố có nền văn hóa đặc sắc, ta có thể kể đến pháo đài Hwaseong, một địa danh nổi tiếng đối với du khách. Ngoài ra còn có nhiều địa danh lịch sử khác và hàng năm ở thành phố này diễn ra rất nhiều lễ hội đặc sắc. Suwon còn là nơi có nhiều tập đoàn kinh tế nổi tiếng toàn cầu như Samsung.
Sinh viên Trường Đại học Ajou  Hàn Quốc
Trường đại học Ajou đóng một vai trò quan trọng trong sự lớn mạnh của những doanh nghiệp lớn thông qua các chương trình đào tạo của trường.

Check Also

Giới thiệu về trường đại học Konkuk – ‘lò’ của sao Kbiz

Ngôi trường nằm bên bờ sông Hàn này là nơi học tập của rất nhiều …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *