Home » Xuât khẩu lao động Châu Âu » Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Balan -Châu Âu

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Balan -Châu Âu

HIỆN DỪNG NHẬN HỒ SƠ QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM

Thông tin tuyển dụng xuất khẩu lao động Balan -Châu Âu năm 2019

  1. THÔNG TIN VỀ ĐẤT NƯỚC CUỘC SỐNG CON NGƯỜI BALAN
  2. TÓM TẮT VỀ TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG XKLĐ BALAN 2019:
  3. ĐƠN HÀNG TUYỂN LAO ĐỘNG NGÀNH CƠ KHÍ ( HÀN ) LÀM VIỆC TẠI BALAN

( Lưu ý : hiện nay có rất nhiều đơn hàng balan cần tuyển lao động nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi trong vài năm qua lao động ngành cơ khí đặc biệt ngành hàn có tỷ lệ đỗ visa cao nhất lên đến 100% nếu theo học đủ khóa học ngoại ngữ và nghề của cty  vì vậy hiện nay cty chưa nhận lao động các ngành khác )

CTY ĐÓNG TÀU CRIST S.A trực thuộc BỘ QUỐC PHÒNG BALAN
Số lượng :  Nam THỢ HÀN Hàn que- 3G- 6G
-Làm việc tại xưởng Đóng tàu ! ( có trên 2000 công nhân và thợ kỹ thuật ).
-Hiện có hơn 200 lao động Việt Nam đang làm việc tại đây.
Tuổi từ : 21-39 tuổi *KHÔNG PHÂN BIỆT VÙNG MIỀN* .
( Với lao động chưa có tay nghề Hàn, cty có lớp đào tạo nghề và ngoại ngữ )
-Yêu cầu: không bị viêm gan B.các bệnh truyền nhiễm
Lương cơ bản: 23 tr- 30 tr ( BAO ĂN – Ở TOÀN BỘ theo tiêu chuẩn châu ÂU với thợ hàn que và hàn 3G).
VỚI THỢ 6G lương cơ bản 35 tr-45 tr ( BAO ĂN- Ở TOÀN BỘ theo tiêu chuẩn châu ÂU).
Thời gian lv : 8 h mỗi ngày .6 ngày / tuần.
Tăng ca 1.5 lương cơ bản . Ngày nghỉ 200% lương cơ bản .
Đảm bảo thu nhập 30-40 tr tháng .
-Thời gian bay 3-4 tháng kể từ khi trúng tuyển .
Hợp đồng ld 2 năm và gia hạn liên tục trong 10 năm *KO MẤT PHÍ GIA HẠN*.
Sau 5 năm cấp thẻ xanh cư trú dài hạn .
TĂNG LƯƠNG 3 tháng 1 LẦN THEO TAY NGHỀ CỦA LĐ.
ĐẢM BẢO VISA 100% XUẤT CẢNH ĐÚNG THỜI HẠN .
Hồ sơ :
Hộ chiếu gốc
Cmt photo công chứng
Hộ khẩu photo công chứng
Tư pháp số 1
Xác nhận ko tiền án tiền sự
Sơ yếu lý lịch ( xác nhận địa phương)
Bằng cấp cao nhất photo công chứng
1 ảnh 9/12 ảnh toàn thân áo sơ My trắng
8 ảnh 4/6 nền phông trắng
Cọc dự tuyển đơn hàng

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH THỦ TỤC XIN VISA:

Bước thứ nhất:

Sau khi nhận được tất cả tài liệu trong hồ sơ của bạn. Chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ của bạn và gửi đi Balan

 Bước thứ hai:

Chúng tôi xin nộp lên Bộ LAO ĐỘNG Balan để được phê duyệt. Phải mất 2 tháng để nhận được phê duyệt.

Sau khi nhận được phê duyệt, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn bản copy để bạn xem trước.

Bước thứ ba:

Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho bạn tất cả bộ phê duyệt ban đầu. Khi bạn nhận được Phê duyệt, bạn cần ứng thêm chi phí để nhận thư mời.

Bạn sẽ nhận cuộc hẹn gặp ở Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam. Bạn sẽ nộp hồ sơ và nhận được visa.

Bạn phải nộp đầy đủ phí cho chúng tôi trước khi đặt chuyến bay.

Khi bạn bay đến sân bay Warsaw, chúng tôi sẽ đón bạn từ sân bay về Công ty để tiếp tục hoàn thiện nốt thủ tục

Đăng ký tham gia đơn hàng liên hệ

Hiện cty ko nhận hồ sơ Balan do tỷ lệ đỗ visa Balan thấp nên hiện chỉ triển khai thị trường Rumani tham khảo tại đây 

Đăng ký tham gia đơn hàng này từ bây h bằng cách chat qua fanpage để chúng tôi gửi cho các bạn khi có lịch tuyển đơn hàng này :

https://m.me/congtyxuatkhaulaodonguytin

Tìm hiểu về đất nước Balan

Ba Lan (tiếng Ba Lan: Polska), tên chính thức là Cộng hòa Ba Lan (tiếng Ba Lan: Rzeczpospolita Polska), là một quốc gia ở Trung Âu, tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic; diện tích 312.685 km², dân số 38,56 triệu gần như thuần chủng người Ba Lan, đa phần (95%) theo đạo Công giáo Rôma được truyền bá vào đây khi nhà nước Ba Lan đầu tiên hình thành vào thế kỷ thứ X.

Địa lý
Địa lý Ba Lan gồm hầu như gồm toàn bộ những vùng đất thấp của Đồng bằng Bắc Âu, với độ cao trung bình 173 mét (568 ft), dù Sudetes (gồm Karkonosze) và dãy Núi Carpathia (gồm dãy núi Tatra, nơi có điểm cao nhất Ba Lan, Rysy, 2.499 m hay 8.199 ft) hình thành nên biên giới phía nam. Nhiều con sông lớn chảy ngang các đồng bằng; ví dụ, Wisła, Odra, Warta (Phía Tây) Bug. Ba Lan có hơn 9.300 hồ, chủ yếu ở phía bắc đất nước
Kinh tế
Từ khi quay trở lại chế độ dân chủ, Ba Lan đã kiên định theo đuổi chính sách tự do hoá kinh tế và hiện đã trở thành một trong những ví dụ thành công nhất trong việc chuyển tiếp từ một nền kinh tế nửa tư bản nửa nhà nước sang một nền kinh tế thị trường chủ yếu sở hữu tư nhân.

Việc tư nhân hoá các công ty nhà nước vừa và nhỏ và luật tự do thành lập các công ty mới đã cho phép lĩnh vực tư nhân có bước phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là sự xuất hiện của những tổ chức vì quyền lợi người tiêu dùng. Việc tái cơ cấu và tư nhân hóa “các lĩnh vực nhạy cảm” (như, than, thép, đường sắt, và năng lượng) đã bắt đầu. Vụ tư nhân hóa lớn nhất là việc bán Telekomunikacja Polska, công ty viễn thông quốc gia cho France Telecom (2000) và phát hành 30% cổ phần của ngân hàng lớn nhất Ba Lan, PKO BP, ra thị trường chứng khoán nước này (2004).

Ba Lan có khu vực nông nghiệp rộng lớn với những trang trại tư nhân với tiềm năng để trở thành nước xuất khẩu lương thực hàng đầu trong Liên minh châu Âu mà họ đang là thành viên. Tuy nhiên, những thách thức vẫn tồn tại, đặc biệt là sự phụ thuộc vào đầu tư. Những cải cách cơ cấu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, giáo dục, hệ thống trợ cấp, và hành chính nhà nước đã tạo ra những áp lực thuế lớn hơn dự kiến. Warszawa dẫn đầu Trung Âu trong đầu tư nước ngoài [cần dẫn nguồn] và cần tiếp tục duy trì nguồn đầu tư đó. Tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) đã đạt mức mạnh mẽ và vững chắc từ năm 1993 tới năm 2000 với chỉ một giai đoạn giảm sút ngắn năm 2001 và 2002. Viễn cảnh hội nhập sâu hơn nữa vào Liên minh châu Âu buộc nền kinh tế phải đi đúng hướng, với mức tăng trưởng hàng năm là 3.7% năm 2003, tăng so với mức 1.4% năm 2002. Năm 2004 tăng trưởng GDP lên đến 5.4%, và năm 2005 là 3.3%. Dự báo GDP năm 2006 là 5.0%.
Dù nền kinh tế Ba Lan hiện đang ở giai đoạn phát triển, vẫn còn nhiều thách thức trước mắt. Nhiệm vụ quan trọng nhất hiện nay là chuẩn bị cho nền kinh tế (thông qua việc tiếp tục cải cách cơ cấu một cách sâu rộng) nhằm cho phép nước này đạt các tiêu chí kinh tế chặt chẽ để gia nhập Đồng tiền chung châu Âu. Hiện có nhiều dự đoán về thời điểm Ba Lan có thể gia nhập Eurozone, dù những ước tính thường thấy nhất là trong khoảng 2009 và 2013 [cần dẫn nguồn]. Hiện tại, Ba Lan đang chuẩn bị đưa đồng Euro vào sử dụng (dù họ vẫn chưa gia nhập ERM), và đồng Złoty cuối cùng sẽ bị loại bỏ khỏi nền kinh tế Ba Lan.

Từ khi gia nhập Liên minh châu Âu, nhiều người Ba Lan trẻ tuổi đã rời đất nước sang làm việc tại các nước khác trong Liên minh châu Âu bởi tỷ lệ thất nghiệp cao trong nước, cao nhất EU (15.7% tháng 7 năm 2006).

Các sản phẩm của Ba Lan gồm quần áo, vật dụng điện tử, ô tô (gồm cả loại xe Leopard hạng sang), xe buýt (Autosan, Jelcz SA, Solaris, Solbus), máy bay trực thăng (PZL Świdnik), phương tiện vận tải, đầu máy xe lửa, máy bay (PZL Mielec), tàu thuỷ, cơ khí quân sự (gồm xe tăng, các hệ thống SPAAG), dược phẩm (Polpharma, Polfa, vân vân), thực phẩm, các sản phẩm hóa chất, công nghệ micro chip silicon (Sonion), vân vân.

Tính đến năm 2016, GDP của Ba Lan đạt 467.350 USD, đứng thứ 25 thế giới và đứng thứ 12 châu Âu.

KINH NGHIỆM KHI ĐI XKLĐ TẠI BALAN 2019.
==========================
Thời gian gần đây, thị trường xuất khẩu lao động Balan lại đang nóng lên, có rất nhiều những câu hỏi của người lao động hỏi chúng tôi về nội dung chương trình xuất khẩu lao động Balan, sau đây chúng tôi xin đưa ra một vài thông tin về thị trường này để người lao động có thể nắm rõ hơn.
_____________
TÓM TẮT VỀ TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG XKLĐ BALAN 2019:
Balan thuộc khu vực Trung Âu, tiếp giáp với Ucraina và Belarus với gần 40 triệu cư dân sinh sống trên diện tích 312700 km2. Cũng giống như Nhật đây là đất nước có tỷ lệ dân số già cao, bên cạnh đó số lượng người trong độ tuổi lao động chỉ chiếm 50% dân số, lượng người về hưu hàng năm ngày càng tăng nhanh dẫn đến nguy cơ thiếu hụt lao động trầm trọng.

Một nguyên nhân dẫn đến sự thiếu hụt lao động nữa là một số lượng lớn lao động tại Ba Lan có xu hướng nhập cư sang các nước Anh, Mỹ để tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt hơn thay vì làm việc trong nước. Do đó hàng năm nước này tiếp nhận hàng chục nghìn lao động từ các nước như: Ấn Độ, Lào, Việt Nam…

1/ Thời giờ làm việc tại Balan:

– Tại Balan thời giờ làm việc không được vượt quá 8 giờ/ ngày, khoảng 40 giờ/ tuần lao động được nghỉ 2 ngày thứ bảy và chủ nhật. Tuy nhiên có một số công việc làm ca thì mỗi ca chỉ kéo dài 6h/ca.

– Ở một số lĩnh vực, thời giờ làm việc hàng ngày có thể được kéo dài thêm. Tuy nhiên cộng cả giờ làm thêm nữa thì thời gian làm việc trong tuần không được vượt quá 48 giờ. Điều này sẽ được tính bình quân sau thời hạn là 4 tháng.

– Khi tham gia làm việc tại Ba Lan người lao động luôn được đảm bảo về thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Nếu như bạn làm việc vào ngày cuối tuần hay những dịp lễ thì chủ sử dụng lao động sẽ phải bố trí ngày nghỉ thay thế cho bạn. Giờ làm thêm được trả phụ cấp hoặc bố trí thời gian nghỉ bù.

2/ Chế độ ngày nghỉ của Balan:

– Điều đặc biệt khi tham gia làm việc tại Ba Lan là bạn sẽ được nghỉ phép thêm ngoài những ngày nghỉ cuối tuần, số lượng ngày nghỉ phụ thuộc vào thâm niên công tác. Sau 1 tháng làm việc người lao động đã có quyền nghỉ phép.

– Nếu thâm niên làm việc ít hơn 10 năm, thì số ngày được nghỉ hàng năm là 20 ngày; thâm niên làm việc tối thiểu từ 10 năm trở lên, số ngày nghỉ là 26 ngày hàng năm.

– Những ngày nghỉ trong năm, ngoài các ngày thứ Bảy, Chủ Nhật, còn có các ngày 1/1; ngày thứ nhất và ngày thứ hai của Lễ Phục sinh; 1/5;3/5; ngày đầu tiên của lễ Thánh mùa màng;15/8;01/11; 11/11; 25 và 26/12.

– Ngoài ra, người lao động còn được nghỉ vì mất khả năng lao động do ốm đau, được bác sỹ chứng nhận.

3/ Mức lương cơ bản khi làm việc tại Balan:
– Mức lương cơ bản là 1.000 USD/tháng (tương đương 23,6 triệu đồng/ tháng ) Lương theo giờ là 5,5 USD/giờ. Lương làm thêm được tính theo quy định của chính phủ Ba Lan. Làm thêm từ 2 – 4h thì người lao động sẽ được nhận 150% lương cơ bản theo giờ.

– Nếu làm vào ngày cuối tuần hay dịp lễ thì tùy công việc mức lương có thể là 200 – 300% lương cơ bản. Nếu chăm chỉ làm việc mỗi tháng bạn có thể kiếm được 27 – 30 triệu đồng

– Thời hạn hợp đồng: 2 năm, có thể gia hạn. Người lao động không phải mất thêm bất kì chi phí nào khi hợp đồng được gia hạn thêm. Chủ sử dụng lao động có trách nhiệm cung cấp chỗ ăn ở, phương tiện đi lại và vé máy bay về nước khi hết hạn hợp đồng

4/ Chi phí xuất cảnh đi xklđ Balan dự kiến:

– Chi phí cho một hợp đồng làm việc tại Ba Lan thời hạn 2 năm liên hệ  trực tiếp Mr Hùng 0914.367.315. Bao gồm các khoản phí : Vé máy bay lượt đi, visa, môi giới, phí dịch vụ của cả hợp đồng.

– Thời gian xuất cảnh trong vòng 03 tháng kể từ ngày lao động nộp đầy đủ hồ sơ.

Trên đây là một vài thông tin về thị trường lao động Ba Lan mà người lao động cần biết. Mọi thắc mắc xin gửi về hộp mail của công ty để chúng tôi có thể giải đáp sớm nhất.

Check Also

Tuyển 100 Công nhân may tại Nga thu nhập 20-40tr/tháng .Nợ 100% phí xuất cảnh.

Tuyển 100 Công nhân may tại Nga thu nhập 20-40tr/tháng .Nợ 100% phí xuất cảnh. …

One comment

  1. Co phan biet do tuoi khong? Cam on!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315