Home » Xuât khẩu lao động Châu Âu » Tuyển 100 lao động phổ thông làm việc tại Balan lương 30tr /tháng

Tuyển 100 lao động phổ thông làm việc tại Balan lương 30tr /tháng

Tuyển 100 lao động phổ thông làm việc tại Balan thu nhập 30tr /tháng

CẦN TUYỂN 500 CÔNG NHÂN NAM VÀ NỮ TUỔI TỪ 20-40 TUỔI
Công nhân nhà máy,Nhân viên dịch vụ don dẹp công nhân trong các công trình xây dựng, thợ hàn…………!
Lương 2,5 -03 Euro một tiếng. Có chỗ ở.tuỳ theo vị trí công việc, có hỗ trợ thực phẩm ăn uống hay không.

+ Công nhân đóng gói, vận chuyển hoa quả, Công nhân trong các trang trại, chăn nuôi trồng trọt cây ăn quả……?
Lương 550-700 Euro.Tuỳ theo công việc. Có chỗ ở và tuỳ theo vị trí công việc có hỗ trợ thực phẩm hay không.
-Thời gian làm việc 8-10 giờ + làm thêm làm từ thứ 2-thứ 6 trong tuần và có thể làm thêm vào thứ 7, CN.

HỢP ĐỒNG VISA 3 NĂM VÀ GIA HẠN VISA CHO NHIỀU NĂM TẠI BALAN.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH THỦ TỤC XIN VISA:

Bước thứ nhất:

Sau khi nhận được tất cả tài liệu trong hồ sơ của bạn. Chúng tôi sẽ hoàn tất hồ sơ của bạn và gửi đi Balan

 Bước thứ hai:

Chúng tôi xin nộp lên Bộ LAO ĐỘNG Balan để được phê duyệt. Phải mất 2 tháng để nhận được phê duyệt.

Sau khi nhận được phê duyệt, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn bản copy để bạn xem trước.

Bước thứ ba:

Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh cho bạn tất cả bộ phê duyệt ban đầu. Khi bạn nhận được Phê duyệt, bạn cần ứng thêm chi phí để nhận thư mời.

Bạn sẽ nhận cuộc hẹn gặp ở Đại sứ quán Ba Lan tại Việt Nam. Bạn sẽ nộp hồ sơ và nhận được visa.

Bạn phải nộp đầy đủ phí cho chúng tôi trước khi đặt chuyến bay.

Khi bạn bay đến sân bay Warsaw, chúng tôi sẽ đón bạn từ sân bay về Công ty để tiếp tục hoàn thiện nốt thủ tục

Đăng ký tham gia đơn hàng liên hệ

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT :MIỄN PHÍ HỌC VÀ Ở PHỎNG VẤN ĐẠI SỨ QUÁN

Địa chỉ: Mỹ Đình Cầu Giấy Hà Nội

Liên hệ Anh Hùng ( bấm thẳng vào số để gọi)  0914.367.315 ( hoặc liên hệ qua qua zalo 0914.367.315 )

Tìm hiểu về đất nước Balan

Ba Lan (tiếng Ba Lan: Polska), tên chính thức là Cộng hòa Ba Lan (tiếng Ba Lan: Rzeczpospolita Polska), là một quốc gia ở Trung Âu, tiếp giáp với các nước Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic; diện tích 312.685 km², dân số 38,56 triệu gần như thuần chủng người Ba Lan, đa phần (95%) theo đạo Công giáo Rôma được truyền bá vào đây khi nhà nước Ba Lan đầu tiên hình thành vào thế kỷ thứ X.

Địa lý
Địa lý Ba Lan gồm hầu như gồm toàn bộ những vùng đất thấp của Đồng bằng Bắc Âu, với độ cao trung bình 173 mét (568 ft), dù Sudetes (gồm Karkonosze) và dãy Núi Carpathia (gồm dãy núi Tatra, nơi có điểm cao nhất Ba Lan, Rysy, 2.499 m hay 8.199 ft) hình thành nên biên giới phía nam. Nhiều con sông lớn chảy ngang các đồng bằng; ví dụ, Wisła, Odra, Warta (Phía Tây) Bug. Ba Lan có hơn 9.300 hồ, chủ yếu ở phía bắc đất nước
Kinh tế
Từ khi quay trở lại chế độ dân chủ, Ba Lan đã kiên định theo đuổi chính sách tự do hoá kinh tế và hiện đã trở thành một trong những ví dụ thành công nhất trong việc chuyển tiếp từ một nền kinh tế nửa tư bản nửa nhà nước sang một nền kinh tế thị trường chủ yếu sở hữu tư nhân.

Việc tư nhân hoá các công ty nhà nước vừa và nhỏ và luật tự do thành lập các công ty mới đã cho phép lĩnh vực tư nhân có bước phát triển mạnh mẽ, cùng với đó là sự xuất hiện của những tổ chức vì quyền lợi người tiêu dùng. Việc tái cơ cấu và tư nhân hóa “các lĩnh vực nhạy cảm” (như, than, thép, đường sắt, và năng lượng) đã bắt đầu. Vụ tư nhân hóa lớn nhất là việc bán Telekomunikacja Polska, công ty viễn thông quốc gia cho France Telecom (2000) và phát hành 30% cổ phần của ngân hàng lớn nhất Ba Lan, PKO BP, ra thị trường chứng khoán nước này (2004).

Ba Lan có khu vực nông nghiệp rộng lớn với những trang trại tư nhân với tiềm năng để trở thành nước xuất khẩu lương thực hàng đầu trong Liên minh châu Âu mà họ đang là thành viên. Tuy nhiên, những thách thức vẫn tồn tại, đặc biệt là sự phụ thuộc vào đầu tư. Những cải cách cơ cấu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ, giáo dục, hệ thống trợ cấp, và hành chính nhà nước đã tạo ra những áp lực thuế lớn hơn dự kiến. Warszawa dẫn đầu Trung Âu trong đầu tư nước ngoài [cần dẫn nguồn] và cần tiếp tục duy trì nguồn đầu tư đó. Tăng trưởng Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) đã đạt mức mạnh mẽ và vững chắc từ năm 1993 tới năm 2000 với chỉ một giai đoạn giảm sút ngắn năm 2001 và 2002. Viễn cảnh hội nhập sâu hơn nữa vào Liên minh châu Âu buộc nền kinh tế phải đi đúng hướng, với mức tăng trưởng hàng năm là 3.7% năm 2003, tăng so với mức 1.4% năm 2002. Năm 2004 tăng trưởng GDP lên đến 5.4%, và năm 2005 là 3.3%. Dự báo GDP năm 2006 là 5.0%.
Dù nền kinh tế Ba Lan hiện đang ở giai đoạn phát triển, vẫn còn nhiều thách thức trước mắt. Nhiệm vụ quan trọng nhất hiện nay là chuẩn bị cho nền kinh tế (thông qua việc tiếp tục cải cách cơ cấu một cách sâu rộng) nhằm cho phép nước này đạt các tiêu chí kinh tế chặt chẽ để gia nhập Đồng tiền chung châu Âu. Hiện có nhiều dự đoán về thời điểm Ba Lan có thể gia nhập Eurozone, dù những ước tính thường thấy nhất là trong khoảng 2009 và 2013 [cần dẫn nguồn]. Hiện tại, Ba Lan đang chuẩn bị đưa đồng Euro vào sử dụng (dù họ vẫn chưa gia nhập ERM), và đồng Złoty cuối cùng sẽ bị loại bỏ khỏi nền kinh tế Ba Lan.

Từ khi gia nhập Liên minh châu Âu, nhiều người Ba Lan trẻ tuổi đã rời đất nước sang làm việc tại các nước khác trong Liên minh châu Âu bởi tỷ lệ thất nghiệp cao trong nước, cao nhất EU (15.7% tháng 7 năm 2006).

Các sản phẩm của Ba Lan gồm quần áo, vật dụng điện tử, ô tô (gồm cả loại xe Leopard hạng sang), xe buýt (Autosan, Jelcz SA, Solaris, Solbus), máy bay trực thăng (PZL Świdnik), phương tiện vận tải, đầu máy xe lửa, máy bay (PZL Mielec), tàu thuỷ, cơ khí quân sự (gồm xe tăng, các hệ thống SPAAG), dược phẩm (Polpharma, Polfa, vân vân), thực phẩm, các sản phẩm hóa chất, công nghệ micro chip silicon (Sonion), vân vân.

Tính đến năm 2016, GDP của Ba Lan đạt 467.350 USD, đứng thứ 25 thế giới và đứng thứ 12 châu Âu.

 

Check Also

Xuất khẩu lao đông Bulgari làm may thu nhập tới 1000 usd/tháng

Xuất khẩu lao đông Bulgari làm may thu nhập tới 1000 usd/tháng Tuyển dụng lao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *