Home » Thị trường khác » Xuất khẩu lao động Macao » Dịch vụ làm Visa du lịch Macau nhanh chóng giá rẻ

Dịch vụ làm Visa du lịch Macau nhanh chóng giá rẻ

Dịch vụ làm Visa du lịch Macau uy tín 10 năm kinh nghiệm

Chi phí làm visa du lịch Macao vui lòng liên hệ Anh Hùng 0914.367.315

Thủ tục, giấy tờ làm visa du lich Macau :

Hộ khẩu,chứng minh thư và hộ chiếu ảnh chuẩn 4*6 phông trắng rõ nét.

Thời gian từ 1 tháng đến 1,5 tháng

Từ tháng 02 năm 2018 lao động muốn sang Macau xin việc phải làm tư pháp :

★AI CẦN PHẢI LÀM TƯ PHÁP MACAO?
* Hiện giờ vẫn đang còn rất nhiều Ace lao động đang và chuẩn bị sang Macao làm việc thắc mắc về vấn đề này, ai quan tâm mình xin chia sẻ chút thông tin:
* Đối tượng PHẢI làm tư pháp là lao động mới sang Macao hoặc lao động về Việt nam quá 6 tháng sang lại mới cần làm kể từ ngày 1/2/2018
*Đối tượng KHÔNG phải làm là ld cũ đang làm việc tại Macao (các bạn hết thẻ, cắt ngang thẻ cứ yên tâm đổi chủ ). Hoặc bạn nào hết thẻ về Việt Nam mà có thư mời bạn sang luôn chưa quá 6 tháng cũng k phải làm nhé!
★MỘT BỘ TƯ PHÁP MACAO HỢP LỆ BAO GỒM NHỮNG GÌ?
* 01 Bản gốc tiếng việt Phiếu lý lịch tư pháp số 2 (mặt sau có tem dấu của Lãnh sự và Đại sứ quán Trung quốc)
* 01 bản photo tiếng việt Phiếu Lý lịch tư pháp số 2 (có đóng dấu của Phòng tư pháp)
* 01 bản Phiếu lý lịch tư pháp số 2 dịch công chứng tiếng Anh (gồm 02 trang, trang 2 có tem dấu của Lãnh sự và Đại sứ quán Trung quốc).
Hướng dẫn tự xin tư pháp ( xem hình số 1)
★Các sai lầm thường gặp khi làm tư pháp Macau:
* ACE khi tự đi làm nên chú ý rà soát lại thông tin cá nhân của mình từ khâu lấy Tư Pháp từ sở tư pháp tỉnh và khâu dịch thuật nhiều bạn k để ý, họ làm sai giới tính nam thành nữ, rồi đánh nhầm dấu tên…, gửi đi xin tem dấu sẽ bị trả về rất mất công. Rồi vẫn còn hiện tượng xin nhầm phiếu số 2 thành số 1 sang Macao k xuống thẻ dc.
* Chú ý khi dịch công chứng tuyệt đối không dc để họ đóng dấu giáp lai đỏ lên cả bản gốc tiếng việt, lên đại sứ quán sẽ bị trả về lại phải đi xin lại tờ mới, dấu của các văn phòng công chứng cũng không hợp lệ, phải là của sở hoặc phòng công chứng nhà nước.

Để công ty làm dịch vụ này bạn vẫn cần đi xin tư pháp số 2 của tỉnh sau đó
CÁC BẠN PHÔ TÔ : CHỨNG MINH THƯ VÀ MẶT HỘ CHIẾU ( mỗi loại 2 bản ) . chuyển lại cho mình .
Hợp thức hóa tư pháp sẽ gốm : tư pháp bản gốc – và 1 bản dịch công chứng tiếng anh .
Sau đó các bản này sẽ được :
– xin tem hợp thức hóa lãnh sự quán bản gốc và bản dịch mỗi loại 1 tem .
– tiếp theo sẽ chuyển về : đại sứ quán trung quốc xin tem xác nhận sứ quán mỗi loại 1 tem .
TỔNG CHÚNG TA CÓ : 2 BẢN LÀ 4 TEM.
SAU ĐÂY LÀ HÌNH ẢNH CỤ THỂ ĐỂ ANH CHỊ EM HIỂU RÕ HƠN.

 

Liên hệ Anh Hùng 0914.367.315

Hình ảnh visa macau :

 

Check Also

Tuyển 15 nam nữ làm tại Casino Macau lương 23-26tr bao ăn ở.

Tuyển 15 nam nữ làm tại Casino Macau lương 23-26tr bao ăn ở. Tuyển trực …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *