Home » Hỏi đáp, tư vấn,tin tức về xkld » Hỏi đáp thị trường Đài Loan » Chính sách miễn giảm cho lao động cư trú bất hợp pháp tại Đài Loan tự nguyện về nước .

Chính sách miễn giảm cho lao động cư trú bất hợp pháp tại Đài Loan tự nguyện về nước .

Chính sách miễn giảm cho lao động cư trú bất hợp pháp tại Đài Loan tự nguyện về nước .

Theo Thông Tin từ Ban Quản lý lao động tại Đài Loan, ngày 2/1/2019 Tổng Cục Di dân, Bộ Nội chính Đài Loan đã có thông báo triển khai chương trình miễn giảm xử phạt đối với người nước ngoài đang cư trú bất hợp pháp tại Đài Loan. Theo thông báo nếu người nước ngoài trong đó có người Việt Nam đang cư trú hoặc lưu trú quá hạn tại Đài Loan tự nguyện đăng ký về nước trong thời gian từ ngày 01/01/2019 đến ngày 30/06/2019 sẽ được hưởng các chính sách miễn giảm giam giữ, tiền phạt và không hạn chế thời gian cấm nhập cảnh.

Theo chính sách này, trong thời gian triển khai và sau thời gian hiệu lực của chính sách miễn giảm nếu người nước ngoài cư trú hoặc lưu trú quá hạn tại Đài Loan bị các cơ quan chức năng của Đài Loan bắt được về nguyên tắc vẫn sẽ bị: giam giữ theo quy định , phạt mức phạt hành chính cao nhất theo quy định 10.000 Đài tệ và cấm nhập cảnh mức cao nhất là 8 năm.

Để phối hợp với phía Bạn thực hiện chính sách ân giảm để giảm thiểu tỷ lệ lao động bỏ trốn đang cư trú và làm việc bất hợp pháp tại Đài Loan, Ban Quản lý lao động đã đề nghị Cục Quản lý lao động ngoài nước thông báo và chỉ đạo các doanh nghiệp đưa người lao động sang làm việc tại Đài Loan phối hợp thông qua các phương tiện thông tin đại chúng để thông tin, vận động người lao động đang cư trú hoặc lưu trú quá hạn tại Đài Loan tự ra đăng ký về nước để được hưởng các cơ chế và chính sách miễn giảm.

Cơ hội cho lao động bất hợp pháp tại Đài Loan năm 2019 nếu vẫn muốn tiếp tục đi xuất khẩu lao động :

Thị trường Singaprore ( ưu tiên lao động lưu vong vì tiếng tốt và làm các công việc ngành nhà hàng ., dịch vụ là thế mạnh đất nước Sinagpore với mức thu nhập từ 20-35tr bao ăn ở :

 

Thị trường Macau ( ưu tiên lao động lưu vong vì tiếng tốt và làm các công việc trong casino ngành nhà hàng ,tạp vụ, là thế mạnh đất nước Sinagpore với mức thu nhập từ 20-25tr bao ăn ở :

 

Thị trường Châu Âu ( Rumani ) với mức thu nhập tương đối ổn định tầm 20tr /tháng điều kiện sinh hoạt cực tốt : các ngành nghề xây dựng cơ khí và thực phẩm ( thịt gà thịt lợn ).

Tìm hiểu các đơn hàng đi Rumani tại đây

http://congtyxklduytin.com/category/xuat-khau-lao-dong-chau-au/xuat-khau-lao-dong-rumani/

Xem video cuộc sống lao động rumani bên dưới :

Thị trường Nhật Bản đang là thị trường dẫn đầu trong năm 2018 với mức tăng trưởng vượt trội vì mức đi chênh ko nhiều so với thị trường Đài Loan ngoài ra còn dc kéo dài tới 5 năm mức thu nhập 26-35tr tỏ ra vượt trội với thị trường Đài Loan

Tìm hiểu về xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2019 có gì mới và hấp dẫn :

http://congtyxklduytin.com/category/xuat-khau-lao-dong-nhat-ban/

 

Check Also

Phiếu lý lịch tư pháp số 1, số 2 và những thông tin bạn nhất định phải biết

Hiện nay, có khá nhiều bạn lao động đang có ý định đi xuất khẩu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button