Breaking News
Home » Danh sách doanh nghiệp xkld uy tín » Thông tin công ty Vinalines – Công ty uất khẩu lao động Vinalines (Vinalines MMS)

Thông tin công ty Vinalines – Công ty uất khẩu lao động Vinalines (Vinalines MMS)

Công ty Vinalines – Công ty xuất khẩu lao động đài loan 2019 hàng hải Vinalines (Vinalines MMS) được Được thành lập vào tháng 9/2007 tại Hà Nội, theo quyết định số 882/QĐ-HĐQT ngày 28 tháng 9 năm 2006 của Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty Hàng hải Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/03/2007 theo quyết định số 105/QĐ-HĐQT ngày 02 tháng 02 năm 2007 của Quyền chủ tịch HĐQT Tổng công ty Hàng hải Việt Nam.

cong ty vinaline

Địa chỉ: Tầng 2, Khách sạn Hàng hải, số 282 Đà Nẵng, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

Email: vinalinesmms@vinalinesmms.com.vn

Với chức năng xuất khẩu lao động Hàng hải, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực cho ngành Hàng hải trong nước và Quốc tế. Chúng tôi đã tuyển dụng, đào tạo nhiều thuyền bộ, đã ký kết nhiều hợp đồng cung ứng thuyền viên với các Công ty vận tải biển trong nước và các chủ tàu nước ngoài như Đan Mạch, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan…

cong ty vinaline 1

Ngoài chức năng truyền thống là xuất khẩu lao động Hàng hải, Công ty đã triển khai xuất khẩu lao động bờ ra nước ngoài và các dịch vụ Hàng hải nhằm mở rộng thị trường lao động, hội nhập Quốc tế. Hiện tại với đội cán bộ được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo  và với việc áp dụng ISO 9001:2008 vào quản lý .

Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, VINALINES MMS đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường trong nước và quốc tế. Nguồn nhân lực của công ty là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết và các Anh/Chị nhiều Kinh nghiệm – Sâu sắc. Tất cả CBCNV VINALINES MMS đều hiểu rằng có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu, đó là Khách hàng; Chính vì vậy, mọi nhân viên Công ty chúng tôi đều nỗ lực tối đa trong công tác phục vụ Khách hàng.

cong ty vinaline 2

Với định hướng “Hội tụ chất lượng – Nâng tầm thương hiệu”, Vinalines luôn luôn nỗ lực và nỗ lực trong việc đem đến cho khách hàng những Nguồn nhân lực tốt nhất bởi một Dịch vụ hoàn hảo nhất, làm hài lòng những Khách hàng cao cấp nhất, khó tính nhất, và đó cũng là vinh dự của toàn thể nhân viên VINALINES MMS

Xem thêm danh sách: 

Danh sách Top 10 công ty xuất khẩu lao động hoạt động uy tín năm 2018

Danh sách công ty xuất khẩu lao động Miền Bắc 

Danh sách công ty xuất khẩu lao động Miền Nam  

Danh sách các công ty xuất khẩu lao động đã bị đình chỉ, thu hồi giấy phép mới nhất

Tìm hiểu thêm về các đơn hàng mới nhất tại các thị trường :

Xem thêm: Top các đơn tuyển lao động di lao dong dai loan tốt nhất

Tìm hiểu: Những thay đổi mới nhất về Xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2018.

Xem chi tiết: 11 thông tin quan trọng về Xuất khẩu lao động Singapore năm 2018.

Tìm hiểu: Thông tin tuyển xuất khẩu lao động Hàn Quốc năm 2018.

Theo dõi: Thông tin tuyển dụng đi xuất khẩu lao động các nước Châu Âu năm 2018

Check Also

Thông tin công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Nam Việt

Công ty cổ phần đầu tư và hợp tác quốc tế Nam Việt ( NamViet …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0914367315