Home » Hỏi đáp, tư vấn,tin tức về xkld » Hỏi đáp thị trường Đài Loan » Cặp đôi trẻ tại Đài Loan tổ chức đám cưới ở bệnh viện và lý do khiến dân mạng xúc động

Cặp đôi trẻ tại Đài Loan tổ chức đám cưới ở bệnh viện và lý do khiến dân mạng xúc động

Trong những ngày gần đây cư dân mạng đã chia sẻ một câu chuyện hết sức cảm động về sự hiếu thảo đối với cha mẹ của một đôi trẻ Đài Loan (Trung Quốc) tổ chức đám cưới ở bệnh viện để người cha đang bệnh nặng có thể thực hiện tâm nguyện cuối cùng của mình là đội khăn trùm đầu cho con được nhìn thấy con gái hạnh phúc bên người chồng vào ngày cưới.

Cùng theo dõi video xúc động về đám cưới tại bệnh viện về của cặp đôi trẻ để giúp cha hoàn thành ước nguyện cuối cùng là được đội khăn chùm đầu cho con gái.

Ngày 11/4 vừa qua, một đám cưới diễn ra tại bệnh viện Bệnh viện Chiayi Christian (Đài Loan, Trung Quốc) khiến toàn bộ bệnh nhân và các bác sĩ tại đây không khỏi cảm động.

Theo Next Shark, đám cưới này được tổ chức nhằm hoàn thành tâm nguyện của một người đàn ông 64 tuổi điều trị tại đây. Đó là ông Hou Qixiong (sống tại Chiayi, Đài Loan) đang ở giai đoạn cuối của căn bệnh ung thư kết trực tràng.

Một trong những tâm nguyện lớn nhất của ông là được tận tay đội chiếc khăn voan trùm đầu cho con gái vào ngày cưới. Đáng tiếc thay, ngày trọng đại của con gái đã tới nhưng sức khỏe lại không cho phép ông thực hiện việc đó.

Để cha yên lòng, con gái ông Hou quyết định cùng chồng thực hiện nghi lễ đám cưới tại bệnh viện nơi ông đang điều trị.

Bằng chút sức lực yếu ớt còn lại, người cha cuối cùng có thể tự tay đội chiếc khăn trùm đầu cho con gái cùng lời căn dặn: “Hai con phải sống thật hạnh phúc”.

Ông chia sẻ: “Là người làm cha mẹ, mong muốn lớn nhất là được nhìn thấy con cái mình dựng vợ, gả chồng. Hôm nay ước muốn này của tôi được toại nguyện, có chết cũng không hối tiếc”.

Con gái ông Hou năm nay 32 tuổi, đang làm việc trong ngành tài chính. Cô và chồng quyết định đi đến hôn nhân sau gần một năm tìm hiểu.

Chứng kiến cảnh tượng xúc động của gia đình ông Hou, các y bác sĩ và bệnh nhân tại bệnh viện không khỏi xúc động. Mọi người cùng nhau hát bài Let the dream fly (Hãy để giấc mơ cất cánh) để chúc phúc cho đôi trẻ.

Xem thêm các tin tức hay nhất về Đài Loan: 

Đất nước Đài Loan xinh đẹp nổi tiếng về điều gì ?

Giới thiệu khí hậu Đài Loan – ở Đài Loan có tuyết không ?

Các mùa ở Đài Loan – đi Đài Loan mùa nào đẹp nhất?

Tiền Đài Loan gọi là gì – Tiền đài loan đổi ra tiền Việt là bao nhiêu?

Visa Đài Loan, hướng dẫn làm thủ tục xin visa đi Đài Loan

Top những thắng cảnh đẹp tại Đài Loan mà không phải khách du lịch nào cũng biết

Từ A-Z tất cả những điều về Đài Bắc bạn nên biết

Thành phố Cao Hùng Đài Loan và những vẻ đẹp tiềm ẩn

Thành phố Đài Trung Đài Loan và những điều có thể bạn chưa biết

Vài nét về tiếng nói của người Đài Loan

Check Also

Phiếu lý lịch tư pháp số 1, số 2 và những thông tin bạn nhất định phải biết

Hiện nay, có khá nhiều bạn lao động đang có ý định đi xuất khẩu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button